lnwshop logo

บทความ

การเลือกซื้อชุดคลุมท้องให้ถูกใจ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันชุดคลุมท้องมีมากมายหลากหลายให้เลือกซื้อ ซึ่งมีทั้ง ขายในเวปไซต์ และมีจำหน่ายหน้าร้าน ซึ่งจะสะดวกในการเลือกซื้อ ด้วยเหตุผลที่ว่าจะจับผ้า ได้ทดลองใส่ ซึ่งจะทำให้ถูกอกถูกใจได้ง่ายว่า เลือกซื้อออนไลน์ เนื้อผ้าแต่ละแบบ แต่ละสไตย์ ก็จะแตกต่างกันออกไป เนื้อผ้าที่จำแนกได้ และนิยมกันในปัจจุบัน เช่น 1. 1. ผ้าซีฟอง 2. 2. ผ้ายีนต์…
โทษของขิงที่คุณต้องควรรู้ไว้บ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ข้อควรระวังในการทานขิงอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนในการตั้งครรภ์ได้ มีบางการศึกษาพบว่าขิงมีความเชื่อมโยงกับภาวะแทรกซ้อนในการตั้งครรภ์และการแท้ง แต่ในการตั้งครรภ์รายอื่น ๆ นั้นไม่พบว่าการรับประทานขิงจะทำให้เกิดอาการเหล่านั้นขึ้น แถมยังช่วยลดอาการคลื่นไส้จากการแพ้ท้องได้อีกด้วย ดังนั้นคุณควรไปปรึกษาแพทย์ก่อนจะที่ใช้ขิงในการรักษาอาการแ…
Tags : ขิง
โปรดทราบ... พ่อมือใหม่...ช่วยอะไรได้บ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แม้ว่าบทบาทในช่วงเดือนแรกๆ...ของชีวิตเจ้าตัวน้อยดูเหมือนจะตกหนักไปอยู่ที่คุณแม่เสียหมด คุณพ่อที่อยากช่วยใจจะขาด บางทีก็อาจรู้สึกว้าเหว่เหมือนถูกทอดทิ้ง ไม่รู้จะมีส่วนร่วมตรงไหนดีให้นมลูกก็ไม่ได้ อุ้มลูกก็ยังเก้ๆ กังๆ ความเครียดเริ่มถาโถมโดยเฉพาะหากเป็นพ่อแม่มือใหม่ด้วยแล้ว คุณทั้งสองมีสิ่งที่ต้องปรับตัวมากทีเดียว แต่ไม่เป็นไรค่ะ…
5 สิ่งที่ควรปฏิบัติเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่ก็ควรเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจของตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมเป็นพิเศษ เพราะร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์ ย่อมส่งผลโดยตรงต่อลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 5 สิ่งที่คุณแม่ควรปฏิบัติเมื่อเริ่มตั้งครรภ์ 1. ทำจิตใจให้สดชื่นแจ่มใสอยู่เสมอ และมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ จิตใจเป็นต้นกำเนิดของการกระทำ…
Tags :
วิธีลดอาการปวดหลังของคุณแม่ตั้งครรภ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีลดอาการปวดหลังของคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่หลายๆคนที่กำลังตั้งครรภ์หรือเคยตั้งครรภ์มาก่อนมักจะผ่านอาการแปลกๆของร่างกายมาไม่มากก็น้อย รวมไปถึงอาการปวดหลังเมื่อตั้งครรภ์ด้วย สาเหตุของอาการปวดก็เนื่องมาจากการที่ต้องแบกรับน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้คุณต้องใช้ร่างกายถ่วงดุลน้ำหนักขณะเดิน จนทำให้กล้ามเนื้อส่วนหลังตึงเครียดตลอดเวลา วิ…
Tags :
1 ขวบ 3 เดือน ยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ดีใจมากๆ เหนื่อย โคตร ๆ แต่ก็มีความสุข 1 ขวบ กับ 3 เดือน เธอก็ยังดูดนมแม่ มีแนวโน้มจะเลิกยากด้วย แต่ก็ัตั้งใจแล้วว่าจะให้นมไปเรื่อยๆ จนกว่าเธอจะเบื่อ มันก็แลกกับอะไรหลายๆ อย่าง ความแข็งแรง ความร่าเริง ความสดใส เธอมีครบให้เราดีใจ เีรียกพ่อได้ตั้งแต่ 1 ขวบ แต่เธอมาเรียกแม่ได้ ก็เข้า 1 ขวบ 3 เดือนแล้ว แต่พอเรียกได้เรียกซะรัวเลย แม่…
10 เรื่องที่แม่มือใหม่ควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
10 เรื่องที่แม่มือใหม่ควรรู้ พอใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของการตั้งครรภ์คุณคงคิดคิดว่าคุณพร้อมแล้วกับการเป็นคุณแม่ คุณอ่านคู่มือแม่มือใหม่ต่าง ๆ วิธีการเลี้ยงลูก และสุดยอดวิธีแก้ปัญหาต่าง ๆ ข้าวของเครื่องใช้อะไรก็เตรียมพร้อมไม่ต้องกังวลอะไรอีกต่อไป แต่พอคุณได้อุ้มเจ้าตัวน้อยไว้ในอก รับรองว่าคุณจะทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว เป็นเรื่องจริงที่ว…
1 ปี 1 เดือน ที่ฉันยังคงให้นมลูกอยู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เป็นความประทับใจสำหรับตัวฉันเอง ที่ฉันเก่งมาก ( ชมตัวเองก็ได้เน๊อ) ที่ฉันยังคงให้นมลูกอยู่ ทั้ง ๆ ที่ตัวก็เล็ก นมก็ไม่ค่อยจะมี แต่ก็ยังทนให้นมน้องถึง 1 ปี 1 เดือน 9 - 9 - 57ที่โบราณเขากล่าวไว้ว่า เลือดในอก มันเป็นแบบนี้เอง
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 24 บทความ

CATEGORY

   add Line : rainnymom


 

      

  SAVE แล้ว ZOOM ชัดเจนค่ะ        

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านร้านมัมจัง-เรนนี่มัม
ร้านร้านมัมจัง-เรนนี่มัม
www.rainnymom.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Statistic

หน้าที่เข้าชม1,816,730 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด520,882 ครั้ง
เปิดร้าน26 มิ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

NEW PRODUCTS

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

ชำระทางนี้ก็สะดวกค่ะ 
PayPal Logo

0634982444

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

   

 สินค้าใหม่ 2014

 

 × CLOSE
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก